Hotline: 1800.2345.80

Giới thiệu

Giới Thiệu Về RHM - Royal Hifi Music

RHM Real Madrid Audio được thành lập 2003 tại Trung Quốc là công ty con thuộc tập đoàn Real Madrid. Nhà máy RHM có diện tích tới 500.000m2, hơn 1000 công nhân, được trang bị công nghệ tiên tiến nhất tron lĩnh vực nghiên cứu và sản suất thiết bị âm thanh nghe nhìn, sản phẩm RHM đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính Mỹ, Đức, Nga, Nhật và Hàn Quốc, kể từ 2020 RHM đã nắm toàn quyền sở hữu kinh doanh Microlab tại thị trường Trung Quốc.

Được thành lập vào năm 2003, RHM là một công ty thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tích hợp thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ, sản xuất và tiếp thị quy mô lớn. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán loa gia đình, loa karaoke, tai nghe và micro.

Trong hơn 20 năm, RHM luôn tập trung vào ứng dụng và thực hành công nghệ âm thanh, và quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh. Chúng tôi tích cực mở rộng thị trường và đã bán thành công sản phẩm của mình cho hơn 90 quốc gia và các khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới tiếp thị toàn cầu và thành lập các nhóm phát triển sản phẩm và bán hàng ở một số quốc gia khác nhau.

Sự theo đuổi không ngừng nghỉ của chúng tôi đặt sự chuyên nghiệp và niềm đam mê của chúng tôi vào từng sản phẩm để nhận ra sự thích thú với chất lượng nghe cao hơn của bạn và trở thành đối tác giọng nói đáng tin cậy của bạn.

Những Thành Tự RHM đạt được trong 20 năm qua:

RHM đươc thành lập từ năm 2003, tại Bao An, Thâm Quyến, Trung Quốc

Năm 2005 - Mẫu RM-81 được RHM phát triển, đăng ký bản quyền kiểu dáng thiết kế, là mẫu loa 2.1 đầu tiên với công suất đạt tới 60W (RMS), phù hợp vừa nghe nhạc và giải trí phim ảnh. Sau này RM81 đã được nâng cấp cải tiến lên mã RM240/RM240BT hiện nay.

Năm 2008, RHM đoạt giải top 10 thương hiệu loa mới và được yêu thích nhất tại Trung Quốc năm 2008

Năm 2009, RHM lại tiếp tục giành giải thưởng top 10 thương hiệu loa bán chạy và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Năm 2011, RHM lại giành giải thưởng Doanh nghiệp nổi tiếng và thương hiệu nổi tiếng nhất Quảng Đông, Trung Quốc.

Năm 2013, RHM thành lập chi nhánh tại Thái Lan và sớm trở thành thương hiệu loa được yêu thích nhất tại thị trường Thái Lan

Nhà máy RHM-Esserbia được thành lập năm 2018.

Mẫu loa di động RHM RM-666 được giải thưởng top 10 sản phẩm tuyệt vời nhất tại hội trợ EXPO châu Á

Các chứng nhận chất lượng  RHM đã đạt được:

* ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI RHM TẠI VIỆT NAM

Công ty VINAGO CO., LTD hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm RHM tại Thị Trường Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giải pháp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của RHM tại thị trường Việt Nam

Với 3 trụ sở phân phối và bảo hành VINAGO:
Hà Nội: Số 15 Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Đà Nẵng: 293 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ RHM TẠI VIỆT NAM

 

 

Đối tác